Các thuật ngữ kỹ thuật Việt Anh- Anh Việt cầu đường ôtô - Nguyễn, Quang Chiêu (Xây dựng, 2004)
Cung cấp các thuật ngữ kỹ thuật Việt Anh về đường ôtô, giao thông trên không, khảo sát, thiết kế đường ôtô, công trình nền đường, công trình mặt đường, cầu cống và các thuật ngữ kỹ thuật Anh Việt cầu đường ôtô