Kỹ thuật thi công dưới nước - Phạm, Huy Chính (Giao thông vận tải, 2007)
Trình bày các biện pháp thi công, những tính toán cơ bản và phương pháp tổ chức thi công các hạng mục công việc ở dưới nước như: công tác lặn, hàn và cắt kim loại, nổ mìn dưới nước, thi công lớp đệm bằng đá, công tác đất, đường ống, đường cáp dưới nước,...