Phân tích hiệu quả kinh tế sản xuất mía của nông hộ huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh - Trần, Lợi (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá thực trạng sản xuất mía của các nông hộ tại huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh, xác định những trở ngại ảnh hưởng đến thị trường đầu vào, đầu ra của nông hộ. Luận văn sẽ hỗ trợ thông tin cho các nhà làm chính sách, người sản xuất nhận định thị trường, làm cơ sở hỗ trợ phát triển sản xuất mía cũng như tìm ra các biện pháp nâng cao hiệu quả kinh tế sản xuất mía