Bộ luật lao động năm 2011 liên quan tiền lương, phụ cấp, trợ cấp, tiền công thu nhập hàng tháng đối với người lao động - Ngô Chỉnh (Lao động - Xã hội, 2011)
Bộ luật Lao độngđã đưiọc sửa đổi bổ sung; chế dộ mới nhất về tiền lương - Tiền thưởng - Phụ cấp trong các doanh nghiệp; chế độ mới nhất về tiền lương đối với cán bộ - Công chức - Viên chức và lực lượng vũ trang; chế độ chính sách mới đối với người lao động trong các cơ quan doanh nghiệp, ...