Hướng dẫn mới nhất về kế toán - tài chính - thuế và chính sách hỗ trợ của Nhà nước đối với các doanh nghiệp năm 2011 - Ngô Chỉnh (Tài chính, 2011)
Các hướng dẫn mới nhất về kế toán - kiểm toán ; các hướng dẫn mới nhất về tài chính; các hướng dẫn mới nhất về thuế; các hương dẫn mới nhất về chính sách hỗ trợ của nhà nước đối với doanh nghiệp...