Những vấn đề về ngôn ngữ học - Văn Tú Anh (Khoa học Xã hội, 2005)
Gồm các bài kỉ yếu hội nghị khoa học 2003 về vấn đề ngôn ngữ học (ngữ âm và phương ngữ, từ vựng, ngữ nghĩa, từ điển, ngữ pháp, ngôn ngữ học xã hội, giáo dục ngôn ngữ, ngôn ngữ văn hoá)