Tính toán sửa chữa dây quấn máy điện - Nguyễn, Thế Kiệt (Giao thông vận tải, 2004)
Giới thiệu và giải thích các sơ đồ quấn dây, nêu cách tính toán dây quấn khi sửa chữa máy điện, đưa ra các bảng thông số kỹ thuật của dây quấn các máy điện phổ biến ở Liên Xô và những vật liệu kỹ thuật điện cần thiết cho việc sửa chữa.