Kỹ thuật điện - Đặng, Văn Đào (Giáo dục, 2000)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về mạch điện, các nguyên lý, cấu tạo, tính năng và ứng dụng các loại máy điện cơ bản, khái quát về đo lường và điều khiển máy điện