Cơ học đất - Nguyễn, Đình Dũng (Xây dựng, 2007)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về bản chất vật lý của đất, phân bố ứng suất trong đất, biến dạng của đất nền, sức chịu tải của đất và áp lực ngang của đất tác dụng lên tường chắn