Hướng dẫn sử dụng giá trị dinh dưỡng thực phẩm - Nguyễn, Thị Minh Kiều (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Trình bày một số kiến thức cơ sở về các giá trị dinh dưỡng cơ bản của thực phẩm như năng lượng, bột đường, đạm, béo, xơ và ý nghĩa ứng dụng những thông tin này vào cuộc sống; đồng thời đưa ra bảng thành phần giá trị dinh dưỡng của thực phẩm được sắp xếp theo các nhóm thực phẩm mang tính đặc trưng dinh dưỡng