Đời sống tín ngưỡng của người Tày ven biên giới Hạ Lang, Cao Bằng - Nguyễn, Thị Yên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Giới thiệu tổng quan về những vấn đề nghiên cứu, các hình thức sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng của người Tày ở khu vực biên giới Hạ Long, Cao Bằng; hiện trạng đời sống tín ngưỡng của người Tày ở khu vực biên giới Hạ Lang, Cao Bằng. Chương 4: vai trò của các hình thức sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng trong đời sống người Tày khu vực biên giới Hạ Lang, Cao Bằng