(untitled) - Ngô Văn Trụ; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu hoạt động sản xuất kinh tế và văn hoá của người Cao Lan ở Bắc Giang. Sưu tầm và giới thiệu các làn điệu dân ca Cao Lan
Tài liệu tham khảo: tr. 433-434
Keywords: Văn học dân gian