Tư tưởng loài người qua các thời đại - Julian Huxley; Đinh Công Thành; Võ Thái Hoà (Văn hóa Thông tin, 2004)
Trình bày một cách toàn diện sự phát triển của những tư tưởng chủ yếu về: Tôn giáo, khoa học đạo đức, xã hội...những tư tưởng ảnh hưởng đến đời sống văn minh của loài nguời