Nghi lễ vía trùa của người Mường - Hoàng, Anh Nhân (Dân trí, 2010)
Trình bày chia làm 3 phần nói về nguồn gốc của nghi lễ vía trùa; diễn trình một nghi lễ vía trùa và vua cả Ba Vì trong tâm thức người Mường qua nghi lễ vía trùa