Chương han - Vương Trung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Giới thiệu tác phẩm Chương Han - một tác phẩm mang tầm vóc sử thi anh hùng ca bằng tiếng Thái bao gồm cả phiên âm, nguyên bảng và phần tóm tắt nội dung bằng tiếng Anh