(untitled) - Vương Trung; Vương Trung; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu tác phẩm Chương Han - một tác phẩm mang tầm vóc sử thi anh hùng ca bằng tiếng Thái bao gồm cả phiên âm, nguyên bảng và phần tóm tắt nội dung bằng tiếng Anh
Thư mục: tr. 453-454
Keywords: Văn học dân gian