Văn hóa dân gian xã Vân Tụ - Phan, Bá Hàm (Thanh niên, 2010)
Giới thiệu đời sống vật chất phong tục tập quán và lễ hội của xã Vân Tụ; một số truyện kể, thơ ca và trò chơi dân gian; các làng nghề tại xã Vân Tụ và phần tóm tắt nội dung bằng tiếng Anh