Tang lễ của người Thái ở Nghệ An - Quán, Vi Miên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Khái quát về người Thái ở Nghệ An và miêu tả các bước tiến hành tang lễ Thái vùng Khủn Tinh huyện Quỳ Hợp bằng thơ ca, khắc họa rỏ nét một nghi thức tiến hành tang lễ của người Thái