Trò diễn trong lễ hội dân gian của người Việt ở Châu thổ Bắc Bộ - Đặng, Hoài Thu (Thanh niên, 2010)
Tổng quan về lễ hội và trò diễn trong lễ hội vùng châu thổ Bắc Bộ. Diện mạo trò diễn trong lễ hội dân gian vùng châu thổ Bắc Bộ. Một số đặc trưng của trò diễn trong lễ hội và mối quan hệ với sân khấu dân gian. Vấn đề kế thừa và phát huy giá trị của trò diễn trong lễ hội đương đại