Lễ lệ - Lễ hội ở Hội An - Chi hội Văn nghệ dân gian Hội An (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Trình bày tổng quan về vùng đất, con người và tín ngưỡng dân gian Hội An. Một số vấn đề về lễ hội, lễ lệ cổ truyền ở Hội An