Vẽ kỹ thuật xây dựng - Nguyễn, Quang Cự (Giáo dục, 2009)
Một số tiêu chuẩn về trình bày bản vẽ; vẽ hình không gian; hình chiếu vuông góc của các yếu tố hình học, của các khối hình học cơ bản và của một vật thể; hình cắt và mặt cắt; đọc bản vẽ bê tông cốt thép, kết cấu thép và kết cấu gỗ