Hát - Kể truyện cổ Raglai - Nguyễn Hải Liên; Sử Văn Ngọc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Giới thiệu 2 bài hát - kể truyện cổ dân tộc Raglai bằng tiếng Raglai và tiếng việt là Nàng Pung NjRuk và Cei Suk- Cei Lak