(untitled) - Nguyễn Hải Liên; Sử Văn Ngọc; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu 2 bài hát - kể truyện cổ dân tộc Raglai bằng tiếng Raglai và tiếng việt là Nàng Pung NjRuk và Cei Suk- Cei Lak
Phụ lục: tr.385-387
Keywords: Văn học dân gian