Cơ sở tín ngưỡng và lễ hội truyền thống ở Biên Hòa - Phan, Đình Dũng (Thời đại, 2010)
Trình bày sơ lược về vùng đất và con người Biên Hoà. Giới thiệu các loại cơ sở tín ngưỡng như đình, đền, miếu, chùa và lễ hội của người Việt và của người Hoa ở Biên Hoà, Đồng Nai