Máy phát điện nhỏ vận hành và sửa chữa - Bùi, Văn Yên (Nxb. Hải Phòng, 2006)
Máy phát điện lắp trên xe đạp, xe máy; Máy phát điện lắp trên ô tô, máy kéo, tàu thuyền; Máy phát điện một chiều; Máy phát điện đồng bộ; Tổ phát điện Diezen và phương pháp điều chỉnh điện áp...