Giáo trình máy điện đặc biệt - Nguyễn, Trọng Thắng (Đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Máy điện một chiều đặc biệt; Các chế độ làm việc và các dạng khác của máy điện không đồng bộ đặc biệt; Máy điện đồng bộ đặc biệt.