Vận hành thiết bị lò hơi và tuabin của nhà máy nhiệt điện - Đỗ, Văn Thắng (Giáo dục, 2010)
Trình bày những kiến thức cơ bản về vận hành 2 thiết bị quan trọng nhất trong các nhà máy điện là lò hơi và tua bin hơi nước. Mô tả các quá trình xảy ra trong thiết bị đó, các quy trình và kinh nghiệm vận hành, điều khiển các quá trình xảy ra trong lò hơi và tua bin công suất lớn dùng trong các nhà máy điện hiện đại