Hướng dẫn thiết kế lắp đặt điện theo tiêu chuẩn quốc tế IEC - Electric S.A, Schneider (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Giới thiệu các tiêu chuẩn, quy trình, quy phạm đến thông số và tính năng máy móc, dụng cụ, trang thiết bị điện, phương pháp tính toán, thiết kế các sơ đồ điện trong các công trình dân dụng