Giới thiệu & chọn lựa phần cứng máy tính - Công Bình (Thống kê, 2001)
Giới thiệu các thuật ngữ máy tính. So sánh tính hữu hiệu của các thiết bị. Phân biệt sự khác nhau giữa các loại máy tính. Gợi ý chọn phần cứng và cách mua máy vi tính