Phân tích & điều khiển ổn định hệ thống điện - Lã, Văn út (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Hệ thống điện; Khái niệm; ứng dụng các phương pháp toán nghiên cứu; Cơ sở tính toán chế độ xác lập; Các đặc tính công suất; Hệ phương trình chuyển động quá độ; Phân tích ổn định tĩnh và ổn định động; Nâng cao ổn định hệ thống điện