Fundamental accounting principles - Wild, John J. (McGraw-Hill, 2007)
Giới thiệu chung về kế toán thương mại. Hướng dẫn chuẩn bị và phân tích báo cáo tài chính. Kiểm kê và giá cả bán hàng. Hệ thống thông tin kế toán. Tiền tệ và quản lý tiền tệ quốc tế. Kế toán cho các công ty và cho các hãng kinh doanh...