Bài tập cơ sở kỹ thuật mạch điện & điện tử - Hồ, Văn Sung (Giáo dục, 2010)
Gồm đề bài và hướng dẫn giải, trả lời các bài tập về các tín hiệu cơ sở, biến đổi laplace, phân tích và tổng hợp mạch điện dùng biến đổi laplace, các mạch liên kết cảm ứng, các loại mạch lọc tích cực, mạng ba pha...