Kỹ thuật điện lực tổng hợp - Nguyễn, Văn Tuệ (Đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Những vấn đề chung về hệ thống cấp điện; Thiết kế hệ thống cấp điện cho khu vực công nghiệp; Thiết kế hệ thống cấp điện cho khu vực nông thôn; Thiết kế hệ thống cấp điện cho khu vực đô thị; Thiết kế chiếu sáng; Thiết kế lắp đặt tụ điện bù nâng cao hệ số công suất...