Applications in basic marketing - Perreault, William D. (McGraw-Hill/Irwin, 2005)
Giới thiệu tập hợp các bài báo từ những tờ báo về kinh doanh nổi tiếng viết về những ứng dụng của marketing cơ bản. Các bài báo được sắp xếp theo các chủ đề như: giá trị của marketing đối với khách hàng, các hãng và xã hội. Tìm kiếm những cơ hội thị trường mục tiêu. Đánh giá những cơ hội trong những thay đổi của môi trường tiếp thị, thái độ của người mua...