Điều khiển tự động điện xoay chiều ba pha - Nguyễn, Phùng Quang (Giáo dục, 1998)
Vectơ không gian của các đại lượng ba pha; Mô hình liên tục của động cơ không đồng bộ ba pha rotor lồng sóc; Mô hình liên tục của động cơ đồng bộ ba pha có kích thước vĩnh cửu; Mô hình gián đoạn của động cơ...