Để học tốt môn toán trên máy vi tính - Nguyễn Hạnh (Trẻ, 2005)
Sách giới thiệu những phần mềm miễn phí hỗ trợ cho việc học toán như: Multi maze Mountain, Meth HomeWork Maker, E-Ruler, giải phương trình bằng MS-Excel, Vẽ đồ thị với Graph 3.3.1. Mong rằng tập sách sẽ giúp các em học sinh học toán tốt hơn