Bài tập và bài giải Kế toán tài chính - Hà Xuân Thạch (Lao động, 2010)
Kết cấu cuốn sách này gồm có 5 phần: Phần 1: Bài tập tình huống có lời giải mẫu. Phần 2: Câu hỏi trắc nghiệm có đáp án. Phần 3: Bài tập tổng hợp có lời giải mẫu. Phần 4: Bài tập chưa có lời giải mẫu và Phần 5: Một số bài thi kế toán tài chính đã thi.