Nhập môn văn hoá và xã hội - Ngô, Thị Phương Thiện (Đại học Quốc gia, 2008)
Các bài giảng về văn hoá và xã hội: những khái niệm về văn hoá và xã hội; Các giá trị văn hoá và sự chuyển giao văn hoá quần chúng; Tín ngưỡng tôn giáo và sự phân tầng xã hội; các hành vi xã hội, chủng tộc và giới tính; ăn uống và văn hoá; văn hoá nghệ thuật