(untitled) - Trần, Bách; Trần Bách (Hà Nội, 2009)
Trình bày khái quát về lưới điện; sơ đồ thay thế và thông số của lưới điện; đặc tính truyền tải điện năng; tính toán chế độ xác lập của lưới phân phố ; tính toán lưới hệ thống và lưới truyền tải, chọn chi tiết dây dẫn trong thiết kế lưới điện và vận hành lưới điện
Keywords: Lưới điện; Mạng điện; Hệ thống điện năng