Giáo trình lý thuyết xác suất và thống kê toán học - Trần, Gia Tùng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Trình bày các khái niệm - các công thức cơ bản, Đại lượng ngẫu nhiên - quy luật phân phối xác suất, Đại lượng ngẫu nhiên hai chiều - Hàm của các đại lượng ngẫu nhiên, các định lý giới hạn, Lý thuyết mẫu, Ước lượng tham số đặc trưng của đại lượng ngẫu nhiên, Kiểm định giả thiết thống kê và giới thiệu lý thuyết tương quan và hồi quy