Thiết kế lò hơi - Nguyễn, Thanh Hào (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Quyển sách này trình bày lý thuyết và các ví dụ minh họa ứng dụng trong tính toán thiết kế các thông số kỹ thuật về lò hơi và mạng nhiệt.