Vận trù bất định - Nguyễn, Như Phong (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Giới thiệu những kiến thức về khoa học vận trù bất định. ứng dụng của nó đối với các ngành như lí thuyết xác suất, lí thuyết tập mờ, logic mờ, một số mô hình vận trù mờ, mô hình tái sinh...