Kinh tế phát triển - Nguyễn Trọng Hoài (Lao động, 2010)
Nội dung quyển sách đề cập đến Vai trò của tăng trưởng và phát triển kinh tế; Các chỉ tiêu đo lường tăng trưởng và phát triển; Tổng quan các lý thuyết phát triển; Nguồn gốc tăng trưởng kinh tế; Nghèo đói và bất bình đẳng trong quá trình phát triển; Vốn nhân lực và phát triển; Nông nghiệp và phát triển; Công nghiệp và phát triển; Toàn cầu hóa và phát triển; và Môi trường hóa và phát triển.