Giáo trình mạng máy tính - Nguyễn, Bình Dương (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Sơ lược lịch sử phát triển của mạng máy tính. Những khái niệm cơ bản của mạng máy tính. Giới thiệu về mô hình truyền thông, mô hình kết nối các hệ thống mở. Các đặc tính kĩ thuật của mạng cục bộ...