Giáo trình ngữ pháp tiếng Anh thực hành - Nguyễn, Việt Thu (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Cập nhật những kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh hiện đại, các mẫu câu cơ bản, những hình thái ngữ pháp, danh từ, động từ, tính từ, trạng từ...