Phần tử tự động trong hệ thống điện - Nguyễn, Hồng Thái (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Hệ thống các kiến thức cơ bản về các thiết bị tự động dùng trong ngành điện lực: các rơle điện cơ, các phần tử biến đổi và khuếch đại cổ điển, ứng dụng của các linh kiện điện tử cơ bản trong các thiết bị tự động, các phần tử lôgic và kĩ thuật số...