Giáo trình lịch sử các học thuyết kinh tế - Nguyễn Minh Tuấn (Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Giới thiệu những quan điểm, tư tưởng và học thuyết kinh tế cơ bản của các tác giả và các trường phái tiêu biểu qua các giai đoạn của lịch sử kinh tế.