Tư pháp quốc tế - Lê, Thị Nam Giang (Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Giới thiệu về Nhập môn tư pháp quốc tế, Quy phạm pháp luật và nguồn của tư pháp quốc tế, Chủ thể của tư pháp quốc tế, Xung đột pháp luật, áp dụng pháp luật nước ngoài,.....