Bài tập xác suất thống kê - Hoàng, Ngọc Nhậm (Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Trình bày Xác suất của biến cố và các công thức tính xác suất, Đại lượng ngẫu nhiên và qui luật phân phối xác suất của đại lượng ngẫu nhiên, Một số qui luật phân phối xác suất thông dụng, đại lượng ngẫu nhiên hai chiều, Hàm của các đại lượng ngẫu nhiên và luật số lớn...