Tài liệu hướng dẫn ôn tập Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin - Nguyễn Minh Tuấn (Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung chính gồm có: Học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác - Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa và Lý luận của chủ nghĩa Mác - Lênin về chủ nghĩa xã hội